Comment Facebook bằng hình ảnh

Cập nhật ngày 29, Tháng Sáu, 2015, Thuộc Facebook

Facebook cho phép người dùng chèn ảnh trực tiếp vào bình luận

Nếu bạn chưa thấy xuất hiện nút camera để bình luận bằng ảnh, chớ suốt ruột vì Facebook cho biết tính năng mới sẽ dần dần được áp dụng cho người dùng toàn cầu.

Khi chèn một hình ảnh vào comment, người dùng có thể nhập thêm tin nhắn hoặc lời bình đi kèm bức ảnh đó. Tuy nhiên, dường như không thể đính kèm nhiều bức ảnh vào một bình luận và tính năng mới của Facebook cũng không hỗ trợ ảnh động định dạng GIF.

– Tính năng mới sẽ có thể làm xôn xao cộng đồng cũng như làm cho những comment chat sẽ thêm sặc sỡ và vui nhộn hơn, diễn tả 1 cách chân thật hơn khi mà những từ ngữ or câu chữ không, lời nói nào diễn tả hết được!!!

comment bang hinh anh

Máy chụp ảnh nho nhỏ để comment FB bằng hình

Comment facebook bằng hình ảnh thật tiện lợi

Comment facebook bằng hình ảnh thật tiện lợi

– Ngay ở khung điền comment vào sẽ hiển thị ra nút máy chụp ảnh để bạn có thể sử dụng hình ảnh comment! Rất tiện lợi phải không các bạn.

Lợi ích:

+ Chúng ta có thể kể một câu chuyện dài bằng hình ảnh trên một Status Facebook  mà không phải update một album dài dòng như ngày trước và edit từng hình ảnh nữa => Giảm thiểu thời gian 1 cách tốt nhất, tiện lợi đôi đường các bạn nhỉ.

+ Không cần nói nhìu câu – nhìn là hiểu rồi => Đó là sự tiện lợi chuẩn không cần chỉnh của comment bằng hình ảnh trên Facebook.

+ Quan trọng nhất là thời gian của bạn được tiết kiệm hơn rất nhiều => Không cần post rồi tag bạn bè vào vừa mất thời gian vừa gây phiền toái cho cả hai.

Kho hình vui để comment bằng hình trên FaceBook

không có não

bình luận bằng hình ảnh
Quả mặt troll vãi – Yêu luôn
comment hình ảnh vui
Kun sịp vàng ghét điều này.

ảnh hài hước facebook

ảnh chế haivl.com

Nhìn anh zai này có em nào dám cho làm quen không ? :v

Có vàng cũng không dám khoe với anh Luyện @@

Khổ thân thằng bé !

Polla : Mình có xinh hưm ?

Bonus cho mọi người ảnh cuối rất gangster

Click Xem thêm: , ,