Vẽ vườn hoa mùa xuân trong Corel

Cập nhật ngày 12, Tháng Sáu, 2015, Thuộc Các bài tổng hợp, Corel Nâng Cao

Vẽ vườn hoa mùa xuân trong Corel là bài học mới mà học vẽ corel qua các ví dụ sẽ hướng dẫn cho các bạn. Trong bài này chúng ta chỉ sử dụng những kiến thức đã được học trong các video clip trước. Trong bài này, nếu có phần nào chưa rõ, các bạn nên xem lại bài công cụ bezier trong Corel, và bài màu sắc trong Corel để hiểu rõ hơn.

Video Clip hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Bước 1: vẽ cánh hoa. Chúng ta sử dụng công cụ Bezier để vẽ được một đối tượng như hình mẫu.
Bước 1

Bước 2: copy các đối tượng ra, xoay và tô màu cho các đối tượng. Màu ở đối tượng phía trên sẽ sáng hơn 2 đối tượng ở phía dưới. Ở đây tôi sẽ sử dụng màu R=101, G=3, B=96, và cho màu sáng hơn là R=113, G=20, B=113

Bước 2

Bước 3: vẽ nhụy hoa và tô màu vàng cho chúng. Tôi sử dụng màu R=253, G=185, B=19Bước 3

Bước 4: Nhân đôi đối tượng, cho xuống phía sau và tô màu đậm hơn. Ở đây tôi sử dụng màu R=73 G=3 B= 73Bước 4

Bước 5: dùng ông cụ Bezier để vẽ thân cây. Thân cây ta tô màu chuyển sắc kiểu Liner từ màu tím R=101, G=3, B=96 sang màu xanh R=141, G=139, B=0. Phần lá chúng ta cũng dùng Bezier để vẽ và tô màu R=163, G=165, B=16 cho chúng.

Bước 5

Bước 6: trang trí hoa như mong muốn, sử dụng các màu sắc khác theo ý muốn của mình.

Vẽ hoa Tulip trong Corel

ve hoa

Hi vọng qua bài học ngày hôm nay của học vẽ Corel qua các ví dụ, hi vọng các bạn có thể học thêm được nhiều kiến thức và tự tay thiết kế những tấm thiệp tặng bạn bè, gia đình và người thân từ bài Vẽ vườn hoa mùa xuân trong Corel. Mọi ý kiến, thắc mắc các bạn hãy comment bên dưới clip. Và đừng quên like Fanpage hoặc G+ để cập nhật bài viết mới và nhanh nhất từ học Corel qua ví dụ.

Click Xem thêm: , , , , ,