Nhập môn Corel

Cập nhật ngày 24, Tháng Bảy, 2014, Thuộc Corel Căn Bản

Tổng quan trong CorelHọc vẽ Corel qua ví dụ sẽ hướng dẫn cho các bạn tự học Corel, đối với tự học thì điều quan trọng nhất đó chính là những điều căn bản nhất của môn mà mình đang nghiên cứu và học hỏi. Trong môn Corel cũng vậy, video clip này sẽ nói những điều căn bản nhất nhưng lại vô cùng quan trọng đối với những ai đang học và nghiên cứu Corel. Ngoài những kiến thức căn bản trong video clip, các kiến thức, thủ thuật và những điểm đặc biệt trong Corel đều được Học vẽ Corel qua ví dụ đề cập trong tất cả các clip, mục đích là để các bạn hiểu rõ hơn, ôn tập lại và cách thức áp dụng

Những điểm chính trong bài này là:

  • Giới thiệu tổng quan Corel.
  • Các thanh công cụ và thanh thuộc tính
  • Phím tắt thường dùng trong Corel
  • Sắp xếp đối tượng trong Corel.

Bậy giờ chúng ta bắt đầu xem clip để hiểu rõ Corel trong bài nhập môn Corel nhé.
+ Lưu ý: video clip này chỉ là bản trailer, tức là sẽ không đầy đủ nội dung bài học, và cũng không có âm thanh về bài giảng. Nếu bạn chưa đăng nhập hãy đăng nhập tài khoản của mình, còn nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí thành viên để xem bài giảng được đầy đủ hơn.

Mọi ý kiến, thắc mắc về bài học hôm nay vui lòng comment bên dưới clip, tôi sẽ trả lời nhanh nhất cho các bạn. Để cập nhật những bài học, video clip một cách nhanh nhất hãy để lại email cho tôi, like Fanpage hoặc G+ để cập nhật liên tục từ Học vẽ Corel qua ví dụ nhé.

Click Xem thêm: , , , ,