Cách sửa lỗi cách chữ trong Word

Cập nhật ngày 4, Tháng Ba, 2016, Thuộc Office, Thủ thuật Word, Tin học văn phòng

Khi làm việc với Word, bạn thỉnh thoảng hay gặp trường hợp chữ cách ra rất khó chịu, không tài nào xóa khoảng cách đó được. Bài này hướng dẫn các bạn cách xử lý.

Hy vọng giúp được trường hợp lỗi cách chữ của một số bạn đã hỏi tại trang hỏi đáp tin học.

sua-loi-cach-chu-trong-word-2007-2010

loi-cach-chu-trong-word

Trong cửa sổ làm việc của Word,  các bạn chọn nút Office (Góc trên, bên trái của màn hình Word) rồi chọn nút Word Options như hình dưới.

word-option-sua-loi-khoang-trang-trong-chu

Trong cửa sổ Word Option, các bạn chọn Tab Advanced.

Tại phía bên phải, kéo thanh trượt xuống tới mục Cut, Copy and Paste rồi click nút Settings bên phải mục Use smart cut and paste.

Adjust-sentence-and-word-spacing-automatically

Trong hộp thoại Setting hiện ra, bạn click vào “Adjust sentence and word spacing automatically” để bỏ chọn tùy chọn này rồi click OK

cach-sua-loi-khoang-trang-trong-word

Và đây là kết quả, đã hết cách chữ khó chịu:

sua-loi-cach-chu

Chúc các bạn thành công và học được nhiều kĩ năng nữa trong chuyên mục tin học văn phòng của chúng tôi. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách share bài này về tường của bạn nhé.

Click Xem thêm: , ,